x

เข้าสู่ระบบ

คูมันเป็นปลื้ม ออกหน้าทีมของตนเล่นได้ดีจนสมควรได้ 3 แต้ม

Admin Jan 08 2021

3-2

คูมันเป็นปลื้ม

คูมัน นายใหญ่บาร์เซโลน่า กล่าวชื่นชม เปดรี้กับ ลิโอเนล เมสซี่ 2 แผงหน้าของทีม ภายหลังที่ ทั้งสองช่วยทําให้ อาซูลกราน่า บุกไปชนะ แอธเลติก บิลเบา 3-2 ถึงสนาม ซาน มาเมส ในเกม ลา ลีกา ประเทศสเปน เมื่อวันพุธที่ 6 ม.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เกมนี้ อินากิ วิลเลี่ยมส์ ส่งให้เจ้าถิ่นขึ้นนํา ตั้งแต่นาทีที่ 3 เปดรี้ ก็ตีเสมอให้ทีมเยือน ได้ในนาทีที่ 14 ก่อนที่จะเมสซี่ จะทําผู้เดียว 2 ลูกในนาทีที่ 38 กับ 62 ถึงแม้ ใบเสร็จรับเงินค่อย จะไล่ขึ้นมาเป็น 2-3 จาก อีเกร์ มูเนียอิน ในนาทีที่ 90 ก็ได้เท่านั้น ทําให้ บาร์เซโลน่า ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 3 ของตารางคะแนน ด้วยผลงาน 31 แต้มจากการลงเล่น 17 นัด พวกเขาก็ยังตามหลัง แอตเลติโก มาดริด ที่เป็นผู้นําฝูง 7 แต้ม แถม ยี่ห้อหมี ยังลงเล่นน้อยกว่าอยู่ 2 เกมด้วย

คูมัน เปิดเผยว่าเปดรี้ ทําให้เห็นว่าถึงเขาจะอายุน้อย เขาก็มีความเป็นผู้ใหญ่ มากมายๆในช่วงเวลาที่เมสซี่ น่ะธรรมดาเขาก็บอกให้เห็น อยู่เสมอว่าเขามีความขมักเขม้นสูงอยู่แล้ว วันนี้เขาซ้ําเติมถึงประเด็นนั้น ด้วยประตูที่ทําเป็น มันเกิดเรื่อง ที่สําคัญมากๆ

สกอร์มันใกล้เคียง เกินกว่าที่จะต้องเป็น เนื่องจากว่าวันนี้พวกเรา เล่นได้เหนือกว่าพวกเขา ในหลายๆตอน เวลาที่พวกเขา ขึ้นนําไปก่อน 1-0 น่ะเกมรับของพวกเราประสานงาน กันได้ไม่ดีเพียงพอ แต่ว่าต่อจากนั้น พวกเราก็คุมเกมเอาไว้ได้ ผมพึงพอใจกับผล ที่ได้รับจากการแข่งขัน และก็กรรมวิธีการเล่น ที่ทําให้พวกเราสําเร็จ การประลองอย่างงี้ พวกเราเหมาะ เป็นข้างชนะแล้ว

พวกเราชนะได้ก็เนื่องจากว่า พวกเราเล่นก้าวหน้า และก็ได้โอกาส ทําคะแนนบ่อยครั้ง ทีมเวิร์คของพวกเรา จัดว่าเหมาะสมที่สุด มากมายๆเวลานี้ พวกเราจะสู้ถัดไปจนกระทั่งใกล้ จะถึงนัดท้ายที่สุด มันยังเหลือเกม ให้เล่นอีกหลายนัด พวกเราก็อยู่บนทางที่ถูกแล้วล่ะ

แสดงให้เห็นว่าถึงแม้เปดรี้ จะอายุน้อยแต่เขาผลงานเยี่ยม

โรนัลด์ คูมัน กุนซือบาร์เซโลน่าบอกว่า ตัวเองมีนักเตะที่ต้องการ ดึงมาร่วมทีม เอาไว้ในจิตใจแล้ว แต่ว่าทุกสิ่งขึ้นกับทีม

คูมันเป็นปลื้ม

อาซูลกราน่า กลายเป็นข่าวสารเสริมทีมมาตลอด โดยพวกเขา มีข่าวสารกับแข้งดัง เป็นต้นว่า จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม มิดฟิลด์ของหงส์แดง เอริก การ์เซีย แนวรับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และก็ เมมฟิส เดอปาย แนวรุกโอลิมปิก ลียง

เมื่อถามหาแนวทางสําหรับ ในการเสริมทีมมกราคมนี้ คูมัน พูดว่าตัวเองมีรายนามไว้ ภายในดวงใจแล้ว ตอนท้ายอยู่ที่การตัดสินใจ ของทีมว่าจะดําเนินงานหรือไม่

กุนซือทุกๆคน คิดว่ามกราคม เป็นช่องทางสําหรับการเสริม ความแข็งแกร่ง ในทีมของเขา อยู่ตลอด แล้วก็ผมก็เช่นกัน กุนซือชาวฮอลแลนด์ แถลงการณ์ในการออกข่าวก่อนเกมดวลกับ แอธเลติก บิลเบา

ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมทําเป็นสร้างรายชื่อ นักฟุตบอลซึ่งสามารถย้ายทีม ได้ขึ้นมาและก็ นักฟุตบอลที่พอใจ จะดึงมาร่วมทีม แต่ว่ามันขึ้นกับทีม

มีแถลงการณ์ว่า เจ้าบุญทุ่ม บางทีก็อาจจะไม่เสริมทีม ในฤดูหนาวนี้ด้วยเหตุว่า ทีมกําลังอยู่ในตอน ออกเสียงประธานใหม่ ที่จะเสร็จช่วงปลายเดือน ยิ่งไปกว่านั้น ทีมยังเผชิญปัญหาการคลัง ที่กระทบมาจาก การแพร่ระบาดของโควิด-19