x

เข้าสู่ระบบ

ปืนใหญ่มุ่งกู้ เตรียมที่จะกู้เงินเพื่อที่จะประคอง สถานะการเงินของสโมสร

Admin Jan 08 2021

05:00

ปืนใหญ่มุ่งกู้

ปืนใหญ่เตรียมทํา การขอกู้ยืมเงินปริมาณ 120 ล้านปอนด์ ราวๆ 4,920 ล้านบาท จากธนาคารกลางของอังกฤษ มาช่วยประคับ ประคองสถานะ การคลังของสมาคม ที่ได้รับผลพวง จากการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัส โควิด 19 ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นแนวหน้าเมืองผู้ดี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 เดือนมกราคม ก่อนหน้านี้

คาดกันว่า ไอ้ปืนใหญ่ บางทีอาจพลาดโอกาส ที่จะโกยเงินโต เข้าสมาพันธ์ถึง 144 ล้านปอนด์ ราวๆ 5,904 ล้านบาท ถ้าเกิดการประลอง ตลอดทั้งฤดูกาลนี้ จึงควรแข่งขัน แบบไม่มี แฟนบอลเข้าสนาม ซึ่งทําให้ยอดทีม ที่กรุงลอนดอน ควรต้องขอร้อง จากธนาคารกลางอังกฤษ และก็ปัจจุบัน ได้รับการยินยอม จากแบงค์เป็นระเบียบ โดยมีระบุจ่ายคืน ในพฤษภาคมนี้

พวกเราได้ทําขอกู้ยืมเงิน ระยะสั้นปริมาณ 120 ล้านปอนด์ มาช่วยจัดแจง กับผลพวง เรื่องสูญเสียรายได้ จากการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัส มันเป็นเคส ที่คล้ายกันกับที่มากมาย หลากหลายองค์กรทํากัน ซึ่งก็รวมทั้ง ในแวดวงกีฬา โดยมีระบุใช้คืนในพ.ค. 2021 อธิบายเล็กน้อยจาก อาร์เซน่อล

ถือได้ว่าเป็น การเดินตามรอย ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมศัตรูร่วมกรุงลอนดอน เนื่องจากว่า ไก่เดือยทอง ก็เคยกู้ยืมปริมาณ 175 ล้านปอนด์ ราว 7,175 ล้านบาท จากธนาคารกลางอังกฤษ เมื่อตอนมิถานายน ปีกลาย

ปืนใหญ่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

ปืนใหญ่ เป็นอีกหนึ่งทีม ที่ได้รับผลพวง จากการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโควิด 19 จนถึงทําให้ขาดรายได้ เป็นอย่างมาก ตอนที่รายการจ่าย ยังคงเหมือนเดิม อีกทั้งค่าจ้าง นักฟุตบอล แล้วก็ค่าครองชีพ ของบุคลากร ในส่วนอื่นๆ

ปืนใหญ่มุ่งกู้

ในขณะนี้ทําให้ปัจจุบัน อาร์เซน่อล เลือกจัดการกับปัญหา ด้วยการยืมเงินปริมาณ 120 ล้านปอนด์ หรือโดยประมาณ 4,800 ล้านบาท จากแบงค์ มารู้สึกตัว สภาพคล่องด้าน ในทีมเป็นที่เป็นเรียบร้อย

โดยพวกเขามีระบุ จําต้องชําระเงินต้น พร้อมดอกคืน ในสิ้นเดือน เดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นตอน การแข่งขัน เสร็จสิ้นฤดูกาล มีการรับรองว่า เงินส่วนที่กู้มานี้ มิได้เกี่ยวเนื่อง กับงบประมาณ สําหรับเพื่อการเสริมทัพ ในเดือน มกราคมนี้

นอกนั้น อินดิเพนเดนท์ สื่อมีชื่อเสียง ของอังกฤษ ยังแถลงการณ์ว่า มิเกล อาร์เตตา กุนซืออาร์เซน่อล จัดแจงแก้ไขปัญหา ในเรื่องไม่มีเงินเสริมทัพ ด้วยการลงบัญชีขาย 11 นักฟุตบอล ส่วนเกินของทีม เพื่อระดมทุนมา ซื้อนักฟุตบอลใหม่ โดย 11 ผู้เล่น

เดอะ กันเนอร์ส จะโละทิ้งมี เมซุต โอสิล โซคราวติส เซอัด โคลาสินัช ชโกดราน มุสตาฟี คอนสแตนว่ากล่าวนอส มาฟโรปานอส ลูคัส ตอร์เรย์รา, ค้างลัม แชมเบอร์ส โมฮาเหม็ด เอลเนนี โจ วิลล็อก รีสส์ เนลสัน

รวมทั้งโฟลาริน บาโลกัน ส่วนวัตถุประสงค์แรก สําหรับการเสริมทัพ ขณะนี้ก็เป็น เอมิเลียโน บูเอนเดีย กองกลางอาร์เจนติน่า ของนอริช สิตี้ ผู้ครอบครองสถิติ ทําแต้มได้มากที่สุดใน 5 ลีกของยุโรปเดี๋ยวนี้