x

เข้าสู่ระบบ

โซลชาบ่นอุบ ปีศาจแดงต้องผิดหวังตกรอบรองชนะเลิศ 4 รายการติด

Admin Jan 08 2021

08:00

โซลชาบ่นอุบ

โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอล ชาวประเทศนอร์เวย์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมฟอร์มแรงที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ รับรองบรรดาขุนศึก ปีศาจแดง มิได้มีปัญหาด้านภาวะจิตใจ ภายหลังที่พวกเขา จําต้องผิดหวัง กับการพลาดเข้าไปเล่นในรอบชิงแชมป์เป็นครั้งที่ 4 ต่อเนื่องกัน

แมนฯ ยูไนเต็ด จําเป็นต้องเจอกับเรื่องที่สุดแสนเจ็บ เมื่อพวกเขาเปิดรังโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แพ้ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 ในรอบรองชนะเลิศ ศึกคาราบาว คัพ เมื่อวันพุธก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งทําให้ทีมผิดหวังในรอบตัดเชือก 4 ครั้งในรอบ 12 เดือน ภายหลังที่ก่อนหน้าที่ผ่านมา ทีมเคยพ่ายแพ้ให้กับ เชลซี เอฟเอ คัพ แมนฯ ซิตี้ คาราบาว คัพ รวมทั้ง เซบีย่า ยูฟ่า ยูโรปา ลีก เมื่อฤดูกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา

โซลชา ซึ่งกําลังนํา แมนฯ ยูไนเต็ด ทําผลงานได้อย่างรุนแรงในเกมลีก และก็มีลุ้นขึ้นหัวหน้าฝูง ถ้าหากเก็บแต้มได้ในแมตช์เจอ เบิร์นลี่ย์ วันอังคารที่ 12 เดือนมกราคมนี้ รับรองว่าสมาชิกของตนเองไม่มีปัญหาเรื่องภาวะจิตใจแน่ๆ มันมิได้เกี่ยวกับ เรื่องภาวะจิตใจ คุณได้เจอกับทีมที่แกร่งในรอบรองฯ รวมทั้งขณะนี้พวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมในอังกฤษ และก็พวกเรายังไม่ดีเพียงพอ

ผมไม่คิดว่ามันคือปัญหา เรื่องภาวะจิตใจ เมื่อคุณจะต้องลงเล่นในรอบนี้ คุณจะต้องพบกับทีม ที่กล้าแกร่งเสมอ แล้วก็โน่นเกิดเรื่องที่ดี ผมขอย้ําว่าไม่มีปัญหาเรื่องภาวะจิตใจ พวกเราต้องทําให้ดีขึ้น ก็แค่นั่นแหละ

ช่วงเวลานี้พวกเราเป็นทีมที่ดีที่สุดในอังกฤษ

นายใหญทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงอารมณ์ ความรู้สึกผิดหวัง ต่อผลงานของทีม หลังจําต้องเจอกับความแพ้พ่ายคาบ้าน 0-2 ต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใน คาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ แล้วก็เป็นการไม่เข้ารอบรองชนะเลิศ 4 ครั้งติดต่อกันในรอบปี

มันไม่ใช่เรื่องของจิตใจ บางคราว คุณเจอกับทีมที่ดี ในรอบรองชนะเลิศ รวมทั้งพวกเราเพียงแค่ ทําเป็นไม่ดีเพียงพอ เวลานี้พวกเขาน่าจะเป็นทีมที่ดี เยี่ยมที่สุดในอังกฤษ รวมทั้งพวกเราก็ทําเป็นไม่ดีเพียงพอ เมื่อคุณแพ้ในรอบรองชนะเลิศ เมื่อคุณแพ้ต่อคู่ปรับที่คุณรู้สึกว่า พวกเขาเหมาะสมชนะ แต่ว่าพวกเราก็ใกล้เยอะขึ้น นี่เป็น แมนยูไนเต็ด ในต้นแบบที่ดียิ่งขึ้นมากมายๆ เมื่อเทียบกับในรอบรองปีกลาย โน่นเป็นในด้านบวก แต่ว่ามันก็ยังน้อยเกินไป

แล้วก็นายใหญ่ชาวประเทศนอร์เวย์ ยังเอ๋ยถึงสองประตูที่เสียในเกมนี้ เห็นว่าเป็นการเสียประตูที่ห่วยแตก รวมทั้งง่ายเกินความจําเป็น สิตี้ ทําแต้มที่สุดยอดได้มากมาย รวมทั้งคุณก็เห็นด้วย แต่ว่าเมื่อคุณเสียสองประตูจาก ลูกตั้งเตะ ที่พวกเราควรจะสกัดออกไปได้ พวกเราผิดหวังมากมายๆ มันเพียงแค่ทําเป็นไม่ดีพอเพียงในจังหวะนั้นๆพวกเรา น่าจะคุ้มครองป้องกันฟรีคิก ลูกแรกได้ดีมากยิ่งกว่านี้

โซลชาบ่นอุบ

นั้นเป็นประตูที่ห่วยแตกที่เสียไป ผมจะต้องบอกแบบงั้น มันเป็นประตูที่ไม่ต้องเอาไป พินิจพิจารณา ทางโทรทัศน์ตรงนี้ มันน่าผิดหวังมากมายๆ พวกเรามิได้ทําอะไรเลย เห็นได้ชัดว่าพวกเรา มิได้ทําอะไร พวกเรามิได้สร้างจังหวะ ทําคะแนนดีๆให้ตนเองเลย

พวกเขาก็มิได้ได้โอกาสทําแต้มดีๆ มากมายสักเท่าไหร่เช่นเดียวกัน พวกเราเพียงแค่ไม่มี ทีเด็ดอย่างที่พวกเรา เคยมีในเกมข้างหลังๆในเกม ที่ทุกข์ยากพวกนั้นที่พวกเราชนะได้ พวกเราดีน้อยเกินไปในวันนี้ เมื่อคุณมาเสียลูกตั้งเตะสองประตู มันเป็นอะไรที่น่าผิดหวังมากมายๆ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีเกมบอลถ้วย อีกรายการรออยู่ในวันเสาร์นี้ แล้วก็การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก ก็ยังอยู่บนทาง ตํานานศูนย์หน้าภูติผีแดง บอกผู้ร่วมทีมว่าไม่ว่างมาผิดหวัง ให้มองดูเกมต่อไปที่รออยู่

พวกเราอยากเข้าชิง พวกเราปรารถนานัด ชิงแชมป์ที่ตั้งจิตใจรอ รวมทั้งโน่นจะมี ผลให้พวกเราได้รับกําลังขับพิเศษ แต่ว่ามันก็ไม่เกิดขึ้น ภายหลังจากนี้คุณจะต้องยืนขึ้นเริ่มต้นใหม่ แล้วก็ชดใช้นี้ลืมความไม่สมหวังไป ด้วยเหตุว่าในวันเสาร์นี้ เอฟเอคัพ รออยู่ เจอ วัตฟอร์ด และก็ต่อไปพวกเราเกมลีกที่สําคัญ กับ เบิร์นลี่ย์ รวมทั้ง หงส์แดง อีกเดือนหนึ่ง ไม่นาน ยูโรป้าลีก ก็จะกลับมาอีกที

มีเกมมากมาย รอคอยให้ลงไปในสนาม ยอมมีเวลาอีกสักชั่วโมง หรือมากยิ่งกว่านั้น สําหรับความหมดหวังครั้งใหญ่นี้ ก่อนที่จะคุณจะเข้านอน แต่ว่าเมื่อคุณตื่นมาวันพรุ่งนี้ พร้อมทั้งอะไรบางอย่างที่รอ คุณจําต้องไปพบมัน