x

เข้าสู่ระบบ

คอนเต้ใจชื่น ลูกทีมเล่นด้วยความมุ่งมั่น เกมเอาชนะ เวโรน่า 2-1

Admin Dec 25 2020

05:00

คอนเต้ใจชื่น

คอนเต้ ผู้จัดการทีม อินเตอร์ มิลาน กล่าวสรรเสริญผู้ร่วมทีมว่า เล่นด้วยความเป็นจริงเป็นจัง และก็หิวในความมีชัย ภายหลังที่ทัพ งูใหญ่ บุกไปปราบ เฮลลาส เวโรน่า 2-1 ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันพุธที่ 23 ธ.ค. ก่อนหน้านี้

ครึ่งแรกทั้งสองฝ่ายทําอะไรกันมิได้ เริ่มช่วงหลังมาได้เพียงแค่ 7 นาที อินเตอร์ ขึ้นนํา 1-0 จาก เลาตาโร่ มาร์ติเนซ แต่ว่าในนาทีที่ 63 เจ้าถิ่นตีเสมอเป็น 1-1 ได้เสร็จ จากผลงานทําคะแนนของ อีวาน อิลิช ต่อจากนั้นเพียงแค่ 6 นาที งูใหญ่ ขึ้นนําอีกรอบเป็น 2-1 และก็นับว่าเป็นประตูชัย จากการกระแทกของ ไม่ลาน สคริเนียร์

ซึ่งชัยนัดนี้ทําให้ เนรัซซูร์ปรี่ แซง เอซี มิลาน ลงเตะคราวหลังพบกับ ลาสิโอ ขึ้นรั้งตําแหน่งหัวหน้าฝูงชั่วครั้งคราว โดยมี 33 แต้ม จากการลงแข่งขัน 14 นัด ส่วน เวโรน่า รั้งชั้นเก้า มี 20 แต้ม จาก 14 นัด

พวกเราคว้าแชมป์เหนือทีมที่แกร่ง ซึ่งก็จําเป็นต้องยกย่อง อีวาน ยูริช ด้วย ที่กําลังทําผลงานได้ดีเยี่ยม วันนี้พวกเราได้ชี้ให้เห็นว่า พวกเราอยากชัยมากมายๆนี่เป็นความมีชัยนัด ที่เจ็ดต่อเนื่องกันส่วนตัวเรา ซึ่งพวกเราจําเป็นจะต้อง ทําให้ได้อย่างนี้ถัดไป เรื่อยแต่ว่าฤดูกาลนี้ ยากกว่าฤดูที่แล้วด้วย

มันเป็นฤดูกาลที่คุณสามารถ ทําสกอร์หลุดมือได้ตลอดเวลา ไม่ว่าพบกับผู้ใดกัน พวกเราต้องมีสมาธิ และก็วันนี้พวกเราได้บอกให้เห็นถึงความอยาก ในความมีชัยแล้วก็ความจริงจัง นอกนั้น ผมก็แฮปปี้ที่ เลาตาโร่ ทําคะแนนได้ ก่อนหน้าที่ผ่านมายิงมิได้มา 8 เกมติด เพราะว่าผู้เล่นกองหน้า ถ้าหากทําแต้มมิได้ มานานหลายเกม พวกเขาจะรู้สึกเขิน แต่ว่าวันนี้เขามีเกมที่ดีเลิศ

ทางด้านมาร์ติเนซกลับมาพังตาข่ายได้อีกครั้ง

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีม อินเตอร์ มิลาน เผยออกมาว่าทีมเนรัซซูร์รี่ บ่งบอกถึงถึงความต้องการ ที่จะเอาชนะ เวโรน่า 2-1 เมื่อวันพุธก่อนหน้านี้ ที่ผ่านมาพร้อมรับรองว่าเขา มิได้เรียกร้องการเซ็นสัญญา กับนักฟุตบอลใหม่ ในตอนม.ค.นี้ ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

พวกเราชนะทีมที่เข้มแข็ง ขอชื่นชอบ อีวาน ยูริช สําหรับสิ่งที่เขากําลังทํา วันนี้พวกเราทําให้เห็นว่าพวกเรา อยากชนะโดยไม่เสียอะไร ก็ตามคอนเต้ กล่าวกับ สกาย สปอร์ต

คอนเต้ใจชื่น

คอนเต้ใจชื่นเห็นด้วยว่า อินเตอร์ มิลาน ยังคงเจ็บต่อการตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก ที่ผ่านมา เจ็บยังอยู่อาจและก็มันจะแผดเผาสําหรับผม สําหรับนักฟุตบอลและก็ชมรม

เมื่อถูกถามคําถามว่า มีความไม่สาบายใจกับชัยของ เอซี มิลานหรือเปล่า คอนเต้ ตอบว่า พวกเราจะต้องคิดเกี่ยวกับตนเอง มันเป็นฤดูที่สมดุล มันจะเป็นฤดูที่ยากรวมทั้งใกล้เคียงกัน คอนเต้ใจชื่นยังกล่าวเสริมเติมว่าเขามิได้เรียกร้อง ให้ทีมเซ็นสัญญากับนักฟุตบอลใหม่ เติมในตอนมกราคมนี้ด้วย

ผมมิได้ขอร้องอะไร ผมจะต้องทําประเมิน ผู้ครอบครองแล้วก็ทีมจะเป็นคนตัดสินใจ ตามความน่าจะเป็นของพวกเรา ส่วนมากพวกเรามีวิสัยทัศน์เดียวกัน

เบ็ปกระเป๋า มาร็อตต้า ซีอีโอของ อินเตอร์ มิลาน กล่าวไว้ก่อนหน้าเกมว่า คริสเตียน เอริคบวงสรวง อยู่ในรายนามจัดแจงย้าย ขึ้นอยู่กับในตอนมกราคมนี้ ซึ่งคอนเต้ เอ่ยถึงใจความสําคัญดังกล่าว ผมไม่รู้จักว่าพวกเราจําเป็น ที่จะต้องขายก่อนซื้อหรือเปล่า

มันเกิดขึ้นได้ทุกๆที่ ไม่ใช่เฉพาะที่อินเตอร์ ผมขอย้ําอีกรอบว่าพวกเราจะทําประเมิน พวกเรามีวิสัยทัศน์เดียวกัน ซัมเมอร์นี้พวกเราทําอะไรได้ไม่มากมาย ผมพึงใจกับผู้เล่นพวกนี้ พวกเราพิสูจน์แล้วว่า พวกเราทําเป็นดี พวกเราจะต้องต่อสู้เพื่อความมีชัย โน่นเป็นประวัติศาสตร์ของทีมนี้ มีเพียงแต่ทีมเดียวเพียงแค่นั้น ที่เป็นผู้ชนะ