x

เข้าสู่ระบบ

โอซิลได้แต่มอง อยากลงเล่นให้ทีมเพื่อ ที่จะช่วยกอบกู้สถานการณ์ตอนนี้

Admin Dec 25 2020

โอโอ มายสไปร่อ ค่อ 3-3 ก.ย. 62

โอซิลได้แต่มอง

เมซุต โอสิล ผู้เล่นคนสําคัญ อาร์เซน่อล สมาคมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เห็นด้วยว่าตนต้องการลงเล่น ให้ทีมเพื่อช่วยกู้เหตุการณ์ของ ไอ้ปืนใหญ่ ให้ได้

ตัวรุกชาวเยอรมันเปลี่ยน เป็นส่วนเกินของอาร์เซน่อล อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเหตุว่าผิดสังกัดสมัครสมาชิก ให้มีสิทธิ์ลงเล่นทั้งยังใน พรีเมียร์ลีก แล้วก็ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ประจําฤดูกาลนี้ แต่ว่าเขาก็เลือกที่จะอยู่กระทั่ง ครบข้อตกลงที่จะหมดลง ในตอนซัมเมอร์ ปีถัดไป

เวลาเดียวกัน อาร์เซน่อล ก็เริ่มจะมีผลงานที่เสื่อมโทรม เมื่อแพ้ใครกันแน่ในลีกมาแล้วถึง 7 ครั้งติดต่อกัน แถมยังเป็นการแพ้ถึง 5 นัดด้วย จนถึงทําให้ในเวลานี้ทีมของผู้จัดการทีมฟุตบอล ไม่เกล อาร์เตต้า มีเพียงแต่ 14 แต้มจากการลงเล่น 14 นัด อยู่ที่ 15 ของตารางคะแนน รวมทั้งมีแต้มมากยิ่งกว่า ฟูปาดม ทีมในโซนตกชั้นแค่เพียง 4 แต้มเพียงแค่นั้น

ดังนี้ ปัจจุบัน โอสิล เปิดตอนถาม ตอบ กับแฟนบอลบน ทวิตเตอร์ โซเชียลมีเดียออนไลน์โด่งดัง โดยมีคนหนึ่ง ที่ถามคําถามว่า เขายังแฮปปี้กับ อาร์เซน่อล หรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า มันเป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่ทุกข์ยาก สําหรับทุกคนของชมรม ไม่ใช่สําหรับผมเพียงแค่ผู้เดียว มันเป็นเหตุการณ์ ที่ยากลําเค็ญสําหรับทุกคน แน่ๆว่าเดี๋ยวนี้ผมต้องการ ช่วยทีมมากมายเป็นพิเศษ ตราบเท่าที่ ผมมิได้รับจังหวะลงเล่น ผมก็ทําเป็นเพียงแค่หวังว่า พวกเราจะเห็นผลการประลองที่ดียิ่งขึ้นในเร็วๆนี้

แข้งวัย 32 ปียังกล่าวสรรเสริญ อาร์แซน เวนเกอร์ ตํานานผู้จัดการทีมของ อาร์เซน่อล เพราะเป็นผู้ที่ดี ราวกับเป็นพ่อคนหนึ่งสําหรับตน เขาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดีเลิศสุดๆ แถมยังเป็นราวกับ พ่อของทั้งยังผม กับอีกหลายท่าน ผมมีความคิดว่า คนไม่ใช่น้อยของ อาร์เซน่อล นึกถึงเขามากมายๆ

ยกย่องกุนซือ อาร์แซน เวนเกอร์ เป็นยอดโค้ช

เมซุต โอสิล ผู้เล่นคนสําคัญผู้ถูกลืมของ อาร์เซนอล ออกมาเผยกับแฟนบอลว่า เขาต้องการลงไปในสนามช่วยทีม ในตอนที่ทีมกําลังพบเจอ กับวิกฤตอยู่ขณะนี้ แต่ว่าก็ทําเป็นเพียงแค่ส่งพลังใจ ไปให้เพื่อนร่วมทีมแค่นั้น จากรายงาน ช่วงวันที่ 23 ธ.ค. 2563

โอซิลได้แต่มอง

ฤดูกาลนี้อนาคตของ โอสิล กับ อาร์เซนอล มาถึงทางตันเมื่อ ไม่เกล อาร์เตต้า หั่นชื่อเขาออกมา จากทีมอีกทั้งในรายการ พรีเมียร์ลีก และก็ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก โดยมีข่าวสารว่า ต้นเหตุส่วนหนึ่ง มาจากการที่ เขาไม่ยินยอมลดค่าแรง ที่สูงถึงอาทิตย์ละ 350,000 ปอนด์ ในตอนที่ โควิดระบาดหนัก แต่ว่าเจ้าตัวก็ยินดีที่จะอยู่กับทีมไป หมดสัญญาในปี 2021 แม้ว่าจะมิได้ลงเล่นก็ตาม

ในขณะที่เหตุการณ์ของ อาร์เซนอล ปัจจุบันนี้จัดว่าวิกฤตสุดๆ แพ้ใครในลีกมาแล้ว 7 ครั้งต่อๆกัน และก็เป็นการแพ้ถึง 5 นัด หล่นไปอยู่ที่ชั้น 15 ของตารางบอลมีคะแนน เหนือโซนตกชั้นเพียงแต่ 4 แต้มแค่นั้น

ปัจจุบัน โอสิล ได้ให้โอกาสให้แฟนบอลถาม คําถามผ่านทาง ทวิตเตอร์ ซึ่งมีสาวก ปืนใหญ่ รายหนึ่งถามคําถามว่า เขายังสุขสบายกับ อาร์เซนอล อยู่หรือเปล่า จอมบุกวัย 32 ปี ตอบว่า มันเป็นตอน ในเวลาที่ทุกข์ยาก มากมายสําหรับทุกคนในชมรม ไม่ใช่ผมเพียงผู้เดียว เป็นเหตุการณ์ ที่น่าผิดหวัง สําหรับทุกคน

ผมต้องการจะช่วยทีม ให้ได้มากที่สุด โดยยิ่งไปกว่านั้น ในเหตุการณ์แบบงี้ ตราบเท่าที่ผม มิได้รับช่องทาง ให้ลงในสนาม ผมก็ทําเป็นก็แค่หวังว่า พวกเราจะได้รับผลที่เกิด จากการแข่งขัน ที่ดียิ่งขึ้นในเร็วๆนี้อีกที