x

เข้าสู่ระบบ

ดราม่าใหญ่ กุนซือชาวโปรตุกีสเดือด หลังอัลลีแสดงพฤติกรรมแย่

Admin Dec 25 2020

05:00

ดราม่าใหญ่

ส่วนอีกหนึ่งเรื่อง ที่น่าดึงดูดในเกมนี้ เป็นจังหวะที่ เดเล อัลลี กองกลางตัว ทําเกมของทีม ที่ออกอาการ ไม่ชอบใจใส่ โชเซ มูรินโญ ผู้เป็นผู้จัดการทีม หลังถูกสลับตัวออกมา จากสนาม ในตอนต้นช่วงหลัง

ทําให้หลังจบเกม มูรินโญ ออกมาสับแหลก ความประพฤติ ปฏิบัติ ของผู้ร่วมทีมรายนี้ พร้อมหมาย หน้าว่าเป็นนักฟุตบอล ที่ถูกใจก่อปัญหา ให้กับทีมอยู่ร่ําไป หลังมีส่วนทําให้ทีม จะต้องเสียประตู ตีเสมอ

สําหรับผมแล้ว นักฟุตบอล ในตําแหน่งนั้น ควรเป็นผู้ที่รอเชื่อมเกม รวมทั้งสร้างช่องทาง ไม่ใช่ผู้ที่รอ ทําให้เกิดปัญหา ให้กับทีมตนเอง ซึ่งในเหตุการณ์นี้ การสวนกลับเร็ว เป็นเป้าหมายหลัก แล้วก็ควรจะสิ้นสุดลง ด้วยกระบวนการทําประตู

จังหวะ ที่เสียประตูทีม ขาดความสมดุลไป ด้วยเหตุว่าตําแหน่ง ของฟูลแบ็กเปิดกว้างขึ้น รวมทั้งกองกลางอีกคน ก็ไม่อยู่ในตําแหน่ง ที่ควรจะอยู่ ทําให้พวกเขาตอบโต้พวกเรา ด้วยเกมสวนกลับเร็ว ก่อนแปลงมัน เป็นประตูได้เสร็จ ซึ่งโน่นทําให้ ผมรู้สึกหงุดหงิดมากมาย

สําหรับ เดเล อัลลี คาดว่าบางทีอาจถูกปล่อย ออกมาจากทีมด้วยข้อตกลงยืมตัว ในตอนเปิดตลาด จําหน่ายฤดูหนาว โดยมี ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นเต็งค่ะที่บางทีอาจจับตัวได้ไปร่วมทีม

ไม่พอใจมูรินโญหลังถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม

เกมเมื่อคืนนี้สเปอร์ส ขอคืนความมั่นใจ และความเชื่อมั่น หลังแพ้ 2 เกมติด ด้วยการบุกชนะ สโต๊ค ทีมจากลีกแชมเปี้ยนชิพ 3-1 ได้ประตูจาก ลูกโหม่งของมึงเร็ท เบล นาที 22 แล้วก็ได้เพิ่มเติมอีก 2 ลูก จากลูกยิงไกลของเบน เดวิส นาที 70 และก็แฮร์รี่ เคน ซัดจบท้ายนาที 81

ดราม่าใหญ่

หลังเกม โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเปิดเผยว่า ผมว่าผู้เล่น ในตําแหน่งนั้นของ เดเล่ อัลลี่ ควรจะเป็นตําแหน่งที่สร้างเกม เชื่อมกับเกมแล้ว ก็มีส่วนร่วมในทีม โดยที่จําเป็นต้อง ไม่ก่อให้เกิดปัญหา ให้กับทีม พวกเขาได้เล่น เกมตอบโต้กลับแล้ว ก็ทําให้ทีม จะต้องเสียประตูนั้นเป็นสิ่งที่ทําให้ผมโกรธ เป็นฟืนเป็นไฟ

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ไม่ชอบใจ เดเล อัลลี ที่ทําผิดพลาด ในจังหวะสําคัญกระทั่งสโต๊ค สิตี้ ตีไข่แตกได้ในเกม ที่พวกเขาเป็นฝ่ายเอาชนะไป 3-1 ในคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีม

ผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีส เปิดโอกาสมิดฟิลด์วัย 24 ปี ลงในสนามเป็นตัวจริง ภายหลังที่ถูกดร็อป เป็นตัวสํารอง อย่างสม่ําเสมอในพักหลัง แต่ทําผิดพลาดในจังหวะสําคัญ จนกระทั่งส่งผล ให้ทีมโดนตีเสมอเป็น 1-1 ในนาทีที่ 53 ของการแข่งขันชิงชัย ก่อนจะชนะไปสุดท้าย จากประตูของเบน เดวีส์และก็แฮร์รี เคน

สําหรับผม นักฟุตบอลที่เล่น ในตําแหน่งนั้น เป็นผู้ที่จึงควรเชื่อมเกม และก็สร้างจังหวะ ไม่ใช่ก่อให้เกิดปัญหา ให้ทีมของตน ในครึ่งแรก พวกเราเล่นได้แน่ๆ พวกเขามิได้สัมผัสบอล ทําประตู หรือมีลูกเตะมุมเลย แทนที่จะปิดเกมได้ พวกเรากลับฆ่าตัวตายเอง

ต่อจากนั้น พวกเราก็เลยจะต้อง ใช้ความสม่ําเสมอ แล้วก็ทัศนคติเข้าช่วย ความมีชัยในนัดนี้ ทําให้สเปอร์ส ได้ผ่านไปสู่รอบรองชนะเลิศ คาราบาว คัพ เป็นทีมที่ 3 ต่อจากเบรนท์ฟอร์ด แล้วก็แมนเชสเตอร์ ซิตี้