x

เข้าสู่ระบบ

โซลชายกนิ้ว สำลักความสุขจนล้น หลังทีมทำผลงานได้ดี

Admin Dec 23 2020

โอ100ลวก กสง คลอ 2018 ส.ส. 2018

โซลชา กุนซือ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวเชิดชู ผลงานของสมาชิก ที่เล่นได้อย่างดี ยิ่งในแมตช์กระหน่ํา ยูงทอง ลีดส์ยูไนเต็ด 6-2 ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่าน

โซลชายกนิ้ว

ศึก การรบดอกกุหลาบ ในคราวนี้ เร้ด เดวิลส์ โชว์ฟอร์มข่มลีดส์ แบบมิดด้าม โดยพวกเขาได้ 6 ประตูจาก สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ 2 ประตู บรูโน่ แฟร์นันด์ส 2 ประตู วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ รวมทั้ง แดเนี่ยล เจมส์ เวลาที่ทีมเยือน ได้ 2 ประตูจาก เลียม คูเปอร์ กับ สจ๊วร์ต ดัลลัส

สําหรับ 3 คะแนน ในแมตช์นี้ทําให้ยูไนเต็ด ขยับขึ้นมาอยู่ชั้น 3 มี 26 คะแนนตามหลัง หงส์แดง ผู้นําฝูง 5 แต้มแต่ว่าแข่งขันน้อยกว่า 1 นัดหมาย โดย โซลชา เปิดใจว่า มันยอดเยี่ยม รวมทั้งน่าแปลกที่สุด ตั้งแต่นาทีแรก

พวกเรา มีแผนในการที่จะไล่บี้ พวกเขา อุตสาหะเพิ่มเกมบุก เมื่อพวกเราได้บอล รวมทั้งแน่ๆว่า สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ยิง 2 ประตูในระยะเวลา 3 นาที ซึ่งเป็นการเริ่มเกม ที่สุดยอดมากมายๆ

พวกเราชอบ ถูกวิภาควิจารณ์ ตอนการเล่นต้นเกม นักฟุตบอลทุกคน มีการเตรียมพร้อม มาอย่างดีเยี่ยม พวกเราทําผลงาน ได้เยี่ยมที่สุด พวกเรานั่งมองวีดิโอ แล้วก็มองหา หนทาง ที่จะทําลายพวกเขา

แม็คโทมิเนย์สามารถโชว์ฟอร์ม โดดเด่นเป็นสง่างามมาก

สกอตต์ เคยเล่น เป็นกองหน้า ยุคที่ยังเป็นเด็ก เขามีสภาพร่างกาย ที่อดทน เขาสามารถเอาชนะ การเล่นลูกในอากาศ การเข้าแทงสกัด แต่ว่าเขา ยังเต็มไป ด้วยความแข็งแรง รวมทั้งความรวดเร็ว

โซลชายกนิ้ว

เขาชอบวิ่งหาพื้นที่ ซึ่งพวกเรา คาดหมาย ให้เขาทําแบบงี้ แล้วก็มันเป็น การปฏิบัติงาน ที่สุดยอด จากผู้เล่นทุกคน สําหรับการสร้างพื้นที่ รวมทั้งจบสกอร์ที่เด็ดขาด บางครั้งบางคราว

ผมจําเป็น ต้องหยุด สกอตต์ จากการพยายามเพิ่มเติม เกมบุกเยอะเกินไป เนื่องจากว่า เขามีธรรมชาติ ของการเป็นกองกลางตัวรุก แต่ว่าเมื่อเขาแลเห็น พื้นที่ว่าง ข้างหน้าเขา แล้วเพราะเหตุไร จะต้องหยุดเขา ให้ทําแบบงั้นด้วยละ

เขายังรอปฏิบัติภารกิจ เป็นแถวปกป้อง แผงแบ็กโฟร์ด้วย ลองนึกดูถ้ามีคู่รักบอล 75,000 คนอยู่ตรงนี้ มันอาจเต็มไปด้วย ความสบายด้วยเหตุว่า นี่เป็นหนึ่งในฟอร์มการเล่น ที่ดีเยี่ยมที่สุด ของแมนยูไนเต็ด สําหรับในการสู้กับ ลีดส์ ที่บ้าน พวกเราผ่าน หนึ่งในสนาม ของฤดูกาลมาแล้ว ชั้นในลีกไม่ใช่สิ่ง ที่พวกเราไตรตรอง

พวกเราดูไปที่การพัฒนาของทีม ภาวะความฟิต เนื่องจากว่าพวกเรา ทราบว่าพวกเรายังมี ภาวะความฟิต ไม่สุดกําลังรวมทั้ง ผมรู้สึกว่าสิ่งนั้น บอกให้เห็น ในตอน 2-3 เกมแรก แต่ว่าปัจจุบันนี้ พวกเราเป็น ทีมที่เข้มแข็ง และก็ฟิตบริบูรณ์ มากมายๆ