x

เข้าสู่ระบบ

สิ่งที่คล้าย ที่เหมือนกันคือสามารถพาทีมงัดฟอร์ม ถึงสภาพของทีมจะไม่พร้อม

Admin Dec 23 2020

08:00

สิ่งที่คล้าย

คาร์ราเกอร์ ตํานานกองหลังของ หงส์แดง ยอดทีม แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวสรรเสริญ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ว่าจะบรรลุความสําเร็จ ได้อยู่เป็นประจํา ไม่ว่าจะมีขุมกําลังแบบไหน ให้ใช้งาน ซึ่งเป็นที่ราวกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตํานานผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในช่วงฤดูกาลนี้ หงส์แดง โดนปัญหาการบาดเจ็บ โจมตีอย่างมาก ดังเช่น เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ปราการหลังคนสําคัญ ที่มีอาการ เอ็นขัดหน้าข้อหัวเข่า ฉีกกระทั่งบางที ก็อาจจะจะต้องพัก อีกทั้งฤดูกาล และก็ โจ โกเมซ ที่เดี้ยงตรงเข่ากระทั่ง จะต้องพักเป็น ระยะเวลา ที่ยาวนาน แต่กระนั้นคล็อปป์ ก็ยังพาทีม นําเป็นจ่าฝูงของลีกเวลานี้ได้

คาร์ราเกอร์ เปิดเผยว่า พอลองดูภาวะของหงส์แดง ในช่วงเวลานี้ที่มี เจอร์เก้น คล็อปป์ เป็นคนคุมทีมแล้วเนี่ย มันก็ทําให้ผมเชื่อเลยว่าคล็อปป์ เป็นกุนซือที่จะบรรลุความสําเร็จ ได้กับทุกแห่งไม่ว่านักฟุตบอล ที่มีให้ใช้งานจะมีคนไหน กันแน่บ้างก็ตาม เขาเป็นผู้ที่มีลักษณะท่าทาง ที่พิเศษสุดๆ มันราวกับในช่วงเวลาที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คุมทีมอยู่เลย

เขาเองก็เผชิญควมเสร็จ กับทุกครั้งมที่ ไปดําเนินการให้ เขาได้ปฏิบัติงาน กับหลายทีมที่แตกต่าง นั่นนับว่าเขามิได้ยึดติด อยู่กับนักฟุตบอล เพียงแค่กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง เพื่อได้แชมป์ มาครอบครอง

สามารถประสบความสําเร็จได้ ไม่ว่าจะมีลูกทีมแบบไหน

บางเวลาผู้จัดการทีมฟุตบอล บางทีก็อาจจะบรรลุเป้าหมาย ได้แม้ไปปฏิบัติงาน กับทีมใดทีมหนึ่ง ได้เหมาะสมถูกเวลา พวกเขาอาจจะ เป็นไปได้ว่า จะมีนักฟุตบอล 1 ผู้ที่พิเศษ ที่เก่งเข้าขั้น มาจากนอกโลก หรืออาจจะเป็นไปได้ ว่าจะมีนักฟุตบอล ที่พิเศษแบบงั้นผู้คน จํานวนไม่ใช้น้อย แต่ว่าพวกเขาบางครั้ง ก็อาจจะไม่มีความสําเร็จมากนัก เมื่อไปปฏิบัติงาน กับที่อื่นๆ

สิ่งที่คล้าย

ในทางกลับกุน ผู้จัดการทีมบางบุคคล อาทิเช่น คล็อปป์ จะดําเนินการได้ดี กับทุกหนทุกแห่ง คุณทดลองดูผลงาน ที่เขาทําเป็นตอนอยู่กับ ไมน์ซ ดอร์ทมุนด์ รวมทั้ง หงส์แดง เดี๋ยวนี้มองสิ แท้จริงคุณอาจจะบอก ได้ด้วยว่า มันเป็นนักฟุตบอล หงส์แดง ผู้คนจํานวน ไม่ใช้น้อย ต่างหากที่อยู่เหมาะสม ถูกเวลาจนได้มาทํางานการกับ เจอร์เก้น คล็อปป์

บางคราว เฟอร์กูสัน คุยกับนักฟุตบอล หลังจบแมตช์ ด้วยความสุขุม หลังจากนั้น เขาก็ออกไป ให้สัมภาษณ์อย่าง ที่คุณมองเห็น ในทีวีแล้วก็บางคราว เขาก็จะแสดงทีท่าโกรธกับสื่อ ในเรื่อง ที่ไม่มีผู้ใด คาดหมาย

โน่นก็สามารถ ดึงความพึงพอใจ จากบางบุคคล หรือจากบางประเด็น ที่มุ่งวิภาควิจารณ์ พวกเรา เขาแปลงเป็นคนคุม หลักสําคัญ ของสื่อแล้ว ก็ผมมีความรู้สึกว่า เป็นสิ่งที่คล็อปป์ ทําเป็นดี ใน เวลานี้

บางคราวคล็อปป์ เอ่ยถึงข้อความสําคัญ นอกจากเกมการประลอง ซึ่งพาพวกเรา หลุดออกมา จากผลงานของพวกเขา หรือรอยแหว่ง ที่ทีม บ่งบอกถึงใน 90 นาทีบนสนาม

นายใหญ่ชาว เยอรมัน ให้ส้มการ พูดหลังเกมกับ ไบรท์ตัน กล่าวว่าการตัดสินใจ เลือกโปรแกรมชิงชัย ให้สอดคล้อง กับระยะเวลา ถ่ายทอดสดของ บีที สปอร์ต ส่งผลให้สมาชิก ของเขาได้รับบาดเจ็บ