x

เข้าสู่ระบบ

โอซิลยาวไป เอเยนต์เผยจะอยู่กับทีมไปจนครบสัญญา

Admin Dec 17 2020

โออ้อและอ้วกอตวดอตสง

โซกุต เอเยนต์ของ เมซุต โอสิล มิดฟิลด์ อาร์เซน่อล ทีมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รับรองว่านักเตะ ในความควบคุม ของตนเอง จะอยู่กับทีม ไปจนถึงครบคําสัญญาฉบับปัจจุบันนี้ ที่จะหมดลง ในตอนซัมเมอร์ ปีต่อไป

โอซิลยาวไป

ในช่วงฤดูกาลนี้ โอสิล ผิดสังกัดสมัครสมาชิก ให้ได้สิทธิ์ ลงเล่นทั้งยังใน พรีเมียร์ลีก และก็ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก จนถึงเป็นการซ้ําเติมว่า มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมฟุตบอล ชาวสแปนิชไม่ได้ อยากใช้งานเขาอีกแล้ว ซึ่งมันก็ทํา ให้แข้งวัย 32 ปี กลายเป็น ข่าวสารย้ายทีม ตั้งแต่ตลาด ตอนซัมเมอร์ ก่อนหน้าที่ผ่านมา แต่ว่าท้ายที่สุดเขาก็มิได้ย้ายไปไหน และก็เมื่อเร็วๆนี้ ก็มีการจุดหลัก สําคัญว่าเขา จะโดนปล่อย ออกมาจากทีม ในตลาดตอน ม.ค.นี้

คนกลางของ โอสิล เปิดเผยว่า ในแวดวงบอลน่ะเวลา 24 ชั่วโมงก็นับว่าเป็นตอน ที่เป็นเวลา ยาวนานมากๆ คุณไม่มีทางรู้ดีว่า มันจะเกิดอะไรขึ้น แน่ๆ มันมีหลายทีม ที่สนใจในตัวเขา ประเด็นนั้น ไม่เคยแปรไปเลย ความตั้งใจ ของเขาสําหรับ เพื่อการที่ จะให้เกียรติ ต่อสัญญาแล้ว ก็การลงเล่นก็ไม่เคยเปลี่ยน ไปเช่นเดียวกัน เขาเป็นคู่รักษา สัญญารวมทั้ง ไม่คดโกง ซึ่งสมัยปัจจุบันนี้น่ะ ความซื่อเป็นสิ่งที่หาได้ยาก ในเวลานี้เขามิได้คิดเกี่ยว กับการเล่น ให้ทีมอื่นเลย

เขาพึงพอใจ กับการเล่น ให้ทีมที่เขามี ข้อตกลงด้วย ในช่วงเวลานี้ เพียงแค่นั้น มันโชคร้ายที่ เมซุต มิได้รับจังหวะลงเล่น แน่ๆว่าทุกคนพุ่งเป้า ไปที่เรื่องค่าแรงของเขาเป็นหลัก ซึ่งผมก็พอเพียง จะเข้าหัวใจ ว่าเพราะเหตุใด พวกเขาถึงทําอย่างนั้น

จากมุมมองส่วนตัว แล้วน่ะผมบอกได้เลยว่า นี่เป็นการปล่อยอวยพร สรวงสวรรค์กับความคิด สร้างสรรค์สําหรับ ในการเล่นของเขา เสียเปล่าไปชัดๆทุกๆ วันนี้เขาฝึกซ้อม หนักกว่าเมื่อก่อน ตอนอยู่ที่บ้านเขา ฝึกซ้อมทั้งยังในโรงยิม ในสวน และก็ในโรงรถ นอกเหนือจากที่จะฝึกซ้อม กับที่สมาคมแล้วนั้น เขายังฝึกที่บ้านด้วย มันบอกให้เห็นถึง ความเป็นมือโปร รวมทั้งความเอา จริงเอาจังของเขา

โซกุตยืนยันนักเตะของตน จะอยู่กับทีมไปจนครบสัญญา

เอเยนต์ผู้ดูแล ผลตอบแทนของ เมซุต โอสิล รับรองว่าเพลย์เมคเกอร์ ผู้มาพร้อม สมญานาม เทวดาปรือ จะไม่ย้ายออกจาก อาร์เซนอล กระทั่งจะหมด สัญญาฉบับเดี๋ยวนี้ คนไม่ใช่น้อยกล่าวว่าโอสิล อดลงสนาม ไปนานกระทั่ง คงจะหมดอนาคตกับเวที ระดับค่อนข้างสูงๆ ไปแล้ว

โอซิลยาวไป

แต่ว่าเรื่องจริง เป็นเขายังเล่นได้ อีกยาวนานหลายปี แถมยังมีคําแนะนํา สุดสวยจากทีมใหญ่ ยื่นเข้ามาแบบไม่ขาด ระยะด้วย แต่ว่าเนื่องจากว่าโอสิล เป็นมนุษย์ผู้ถือมั่น ในความซื่อสัตย์ เขาก็เลยให้ความนับถือ แก่คําสัญญาฉบับปัจจุบันนี้ ที่มีต่อ อาร์เซนอล อย่างถึงที่สุด และไม่ให้โอกาสสนทนา กับคนใดทั้งหมด อย่าลืมนะว่า โลกฟุตบอตที่กําลัง ขับเขยื้อนด้วยเงิน อย่างขณะนี้

คุณเกือบจะหานักฟุตบอล ที่ซื่อสัตย์ภักดีต่อทีม ไม่พบแล้วด้วย ผมถึงต้องการการันตีว่า โอสิลดีมากแค่ไหน การที่เขามิได้รับ ให้ลงในสนาม เป็นอะไร ที่น่าปวด โชคร้ายที่คนภายนอก มัวแต่กล่าวว่า โอสิลทํางานสบายอยู่เฉยๆ ก็รับเงินสามแสน กว่าปอนด์ต่ออาทิตย์

มันไม่ใช่ ความเป็นจริงเลย รวมทั้งชมรมก็ยอมจ่าย เนื่องจากเห็นค่า ของความสามารถพิเศษ สําหรับเพื่อการสร้างเกมรุก ที่เจ้าตัวมีไม่ใช่หรอ