x

เข้าสู่ระบบ

ดีบาล่าโต้สื่อ ออกมาโต้ข่าวหลังมีข่าวจะย้ายออกจากทีม

Admin Dec 17 2020

ดีกวด

เปาโล ดีบาล่า หัวหอกยูเวนตุส ไม่ทนอีกต่อไปหลังกลาย เป็นข่าวสารเกี่ยวกับ เรื่องอนาคต กับสังกัดมานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องที่บางครั้งก็อาจจะย้ายสลับขั้วกับ ปอล ป็อกบา การันตีเรื่องทั้งสิ้น ไม่มีมูลความเป็นจริง แล้วก็ประกาศก้องรัก ม้าลายเสมอ

ดีบาล่าโต้สื่อ

จอมบุกทีมชาติประเทศอาร์เจนตินา เหลือข้อตกลง อยู่ในถิ่นอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม เพียง 18 เดือนแค่นั้น และก็จนกระทั่ง ในตอนนี้ทัพ เบียงโคเนรี่ ยังไม่เลือกว่าจะขยาย สัญญากับ ดีบาล่า ซึ่งมีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่น เป็นอย่างมาก ในช่วงฤดูกาลนี้ ออกไปไหม

ที่สําคัญในสมัยของ อันเดรีย ปีร์โล่ จับบังเหียน ดีบาล่าไม่ใช่ตัวเลือกแรก ในแนวรุก เหตุเพราะ ปีร์โล่ ชอบใช้งาน อัลบาโร่ โมราต้า คู่กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในขณะ ตัวรุกเลือดอาร์เจนไตน์ ดูเหมือนกับว่า ไม่มีอนาคตกับทีม ทําให้เขาบางครั้ง อาจจะจะต้องล่ําลา ทีมในเร็วๆนี้

ภายหลังที่ทนเงียบ เก็บความรู้สึกมานาน ดีบาล่า ได้ออกมากล่าว เกี่ยวกับกระแสข่าวลือต่างๆว่า มีหลายๆเรื่องมากมาย ที่ไม่เป็นความจริง ที่มีการกล่าวเกี่ยวเนื่องกับ สัญญาของผม เอเจนต์ของผม อยู่ในตูรินนานแล้ว รวมทั้งไม่เคย ได้รับการติดต่อ อะไรก็แล้วแต่จากสมาพันธ์เลย

สําหรับผมแล้ว มันน่าผิดหวังมากมายๆ ที่ได้ยินการกล่าวถึง จํานวนเรื่องค่าแรงอย่างงั้น มันน่าจะดียิ่งกว่านี้ ถ้าหากว่ามี การพูดเรื่องจริง เพราะว่าการพูดถึง เรื่องเงินอย่างงั้น ในระยะเวลาแบบงี้ มันทําให้แฟนคลับ หันมาไม่ชอบผม

ทั้งหมดที่ได้มีข่าวไม่มีมูลความจริงทุกประการ

หัวหอก ยูเวนตุส ประกาศชัด มิได้เห็นแก่ตัวขอค่าแรงก้อนโต เพื่อต่อสัญญาเสมือนที่ลือกัน โดยพูดว่า เบียงโคเนรี่ ไม่เคยติดต่อ มาหาเอเยนต์ ของตนเองเพื่อคุยเรื่อง สัญญาฉบับใหม่ด้วย

ดีบาล่าโต้สื่อ

เปาโล ดีบาล่า แนวรุก ยูเวนตุส ทีมแห่ง กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี พูดว่าตนมิได้ขอค่าแรงถึง 15 ล้านยูโร โดยประมาณ 540 ล้านบาท เพื่อจะต่อสัญญากับทีม  เสมือนที่มีรายงานออกมา ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ดีบาล่า เหลือข้อตกลงกับทีม จนกระทั่งตอนซัมเมอร์ ปี 2022 เพียงแค่นั้น และก็แม้ฤดูกาลนี้ เขาจะพึ่งทําเป็นเพียงแต่ 2 ประตู จากการลงเล่น 12 นัด ในทุกรายการ แต่ว่ามัน ก็มีกระแสข่าวลือว่า เบียงวัวเนรี่ ยังคิดที่ จะต่อสัญญา กับเขาอยู่ อย่างไรก็แล้วแต่ ว่ากันว่าการสนทนา ไม่รุดหน้าซักเท่าไหร่ เนื่องจากว่า ติดปัญหา ด้านค่าแรง

โดยแข้งวัย 27 ปี กล่าวหลังพาทีมชนะ เจนัว 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 เดือนธันวาคม ก่อนหน้านี้ว่า ผมกล่าวอยู่เป็นประจําว่า ผมต้องการ อยู่กับทีมต่อ ผมรัก ยูเวนตุส ผมรักทีมที่นี้

แต่ว่ามันมีการกล่าว เรื่องไม่จริงหลายชนิด เกี่ยวกับ สัญญาของผม เอเยนต์ของผม อยู่ในเมืองตูริน ตั้งนานแล้ว เขาไม่เคย ได้รับการติดต่ออะไร ก็ตามจากชมรมเลย สําหรับผมแล้ว มันน่าผิดหวัง มากมายๆ ที่ได้ยินการกล่าวถึง จํานวนเรื่อง ค่าแรงอย่างงั้น

มันน่าจะดีมากยิ่งกว่านี้ หากมีการพูดเรื่องจริง เพราะเหตุว่าการกล่าวถึง เรื่องเงินแบบงั้น ในช่วงอย่างนี้มันทําให้ แฟนคลับ หันมาไม่ชอบผม ทั้งๆที่ผมน่ะรัก ยูเวนตุส มากมาย