x

เข้าสู่ระบบ

ตั้งใจขาย มีแผนที่จะโละโรเมโร่ พ้นทีมช่วงตลาดหน้าหนาว

Admin Dec 11 2020

2 ล้านบาท 80 บาท สไปรค 80 บาท

ตั้งใจขาย

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนการที่จะโละ เซร์คิโอ โรเมโร่ นายประตูมือสาม ออกมาจากทีม ในตอนตลาดฤดูหนาว พร้อมตั้งค่าหัว แบบสุดถูก

ตอนซัมเมอร์ก่อนหน้านี้ โรเมโร่ มิได้รับอนุญาต ให้ย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แม้ตกไป เป็นนายประตู มือสามของทีมต่อจาก ดาบิด เด เคอา และก็ ดีน เฮนเดอร์สัน เป็นเรียบร้อย แล้วก็ฤดูกาลนี้ ยังมิได้ลงเฝ้าเสา ให้ทีมแม้กระทั้ง นาทีเดียว

ปัจจุบัน บอล อินไซเดอร์ บอกว่า ปีศาจแดง จะบากบั่นหา ทางปล่อยตัวโรเมโร่ ออกมาจากทีม โดยด่วนที่สุด เมื่อไปสู่ปี 2021 โดยตั้งค่าหัวไว้ที่ 2 ล้านปอนด์ เวลาที่ การปล่อย แบบข้อตกลงยืมตัว ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาส แต่ว่าทีมที่ยืมไปจําต้อง จ่ายค่าแรงให้ นายประตูวัย 33 ปี เต็มปริมาณ

เช้าใจกันว่า โรเมโร่ ซึ่งลงเฝ้าเสาให้ แมน ยูไนเต็ด ไปแล้วทั้งหมด 61 นัด นับจากย้ายมาจาก ซามพ์โดเรีย เมื่อปี 2015 กําลังได้รับความพอใจ จากหลายสมาคมในยุโรป รวมทั้งทีมในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ เอ็มแอลเอส อเมริกา

ปักป้ายขายพร้อมตั้งค่าหัวแบบสุดถูก 

สื่อเผยว่า แมน ยูไนเต็ด ไม่ฝืน พร้อมยอมปล่อยตัว โกลย่ําแย่อย่างโรเมโร่ ออกมาจากทีม ในอีกเร็วๆนี้ หลังจากที่ เกือบจะมิได้ รับจังหวะลงสู่สนาม แถมมีปัญหาไม่ตรงกัน ส่วนตัวกับด้านในสมาคม และไม่คงจะกลับมา ต่อกันได้ติดอีก

ตั้งใจขาย

เดลี่ย์สตาร์ สื่อกีฬามีชื่อ ตีข่าวสาร แถลงการณ์ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ที่ศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ได้ตกลงใจโดยเด็ดขาดแล้ว ถึงเรื่องอนาคตของโรเมโร่ มือกาวย่ําแย่ โดยพร้อมจัดแจง ปักป้ายขายออก จากทีม ในราคาที่ ถูกอย่างอัศจรรย์ แค่เพียง 2.5 ล้านปอนด์ เพียงแค่นั้น

เป็นที่ทราบดีว่า โรเมโร่ นั้นจําต้องกลาย เป็นผู้เล่น สํารองต่อจาก ดาบิด เดเคอา มาตลอด แล้วก็มาเกิดปัญหา ผิดใจกับทีม อย่างหนัก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากที่ ถูกถอดออก มาจากทีมตัวจริง ในศึกบอลถ้วย 2 รายการที่เข้ารอบ 4 ทีม

โดยทั้งหมดนี้ ทําให้เจ้าตัว สนับสนุน ให้มีการย้ายทีม เมื่อตอนซัมเมอร์ ก่อนหน้าที่ผ่านมา จนแล้วจนรอด ปีศาจแดง ก็ไม่อาจจะ ปล่อยใจออกไปได้

เรื่องดําเนิน มาถึงในฤดูกาลนี้ ที่เหตุการณ์ของ โรเมโร่ ตกอับลงไปอีก หลังจากที่จะ ต้องตกไปเป็นมือ 3 ด้อยกว่าต่อให้ ดีน เฮนเดอร์สัน

โดยในเวลานี้ แมน ยูไนเต็ด นั้นก็พร้อม ที่จะให้เกียรติ นักฟุตบอล ด้วยการปักป้าย ขายทิ้ง ออกมาจากทีม โดยทันที ในตอน เปิดตลาดเดือน เดือนมกราคม นี้