x

เข้าสู่ระบบ

โซลชารู้ดี ก่อนหน้านี้ไรโอล่าเผย ป็อกบาไม่ความสุขกับการเล่นให้ปีศาจแดง

Admin Dec 11 2020

05:00

โซลชารู้ดี

ภายหลัง จากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ ปอล ป็อกบา พูดว่านักฟุตบอล ในการปกครองของตัวเอง ปราศจากความสุข กับการเล่นให้ แมน ยูไนเต็ด แล้วนั้น ปัจจุบัน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม ผีแดง ก็กล่าวว่าช่วงนี้ป็อกบา ยังดําเนินงานให้ทีม ด้วยความทุ่มเท เต็มกําลังอยู่ พร้อมเหน็บ ไรโอล่า เพราะไม่รู้เรื่องเลยว่า บอลเป็นกีฬา ที่จะต้องเล่นกันเป็นทีม

ป็อกบา กลายเป็นข่าวสาร เรื่องบางครั้งก็อาจจะ ย้ายออกจาก แมน ยูไนเต็ด มานานพอใช้แล้ว และก็เมื่อไม่กี่วันก่อน มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของเขา ก็โหมกระแสข่าวการย้ายทีม ให้มันร้ายแรงขึ้น ด้วยการบอกว่าป็อกบา ปราศจากความสุข กับการเล่นให้ทีม อีกต่อไป และก็กล่าวว่าแข้ง เลือดน้ําหอม จะไม่ต่อสัญญากับทีมแน่ พร้อมมั่นใจว่าการย้ายทีม น่าจะเป็นโอกาสที่ เหมาะสมที่สุด ของทุกฝ่าย

เพียงพอโดนถามหา คําให้สัมภาษณ์ของไรโอล่า หลังจบเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่แพ้ แอเบ ไลป์สิกข์ 2-3 แล้วนั้น โซลชา ก็ตอบว่า ยิ่งเอเยนต์ของป็อกบา ใส่ใจว่านี่เป็นกีฬา ที่เล่นกันเป็นทีม ได้เร็วเท่าไรมัน ก็ยิ่งดียิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น ผมไม่ต้องการ เสียพลังงาน ไปกับประเด็นนี้ มากเท่าไรนัก คุณจะต้องไปถาม ปอล เอาเองว่าเขาแฮปปี้ รึเปล่า

ผมจะไม่กล่าวแทนเขาป็อกบา หรอกนะ ในช่วงเวลาที่เขาติดทีมน่ะ เขาเป็นจริงเป็นจัง กับวิธีการ ทําผลงาน ให้ยอดเยี่ยมเพื่อทีม เขาปฏิบัติงาน อย่างมากสําหรับการฝึกซ้อม

เขาก็แค่จะต้อง พึงพอใจ กับฟอร์ม การเล่นของตน ช่วงนี้มันไม่ใช่ ในช่วงเวลาที่จะ มากล่าวถึงวัตถุประสงค์ การเสริมทัพ ของชมรม ไม่ว่าจะทั้งคน ที่คิดต้องการจะดึง มาร่วมทีม หรือผู้ที่เล็ง จะปล่อยออกไป

เอเยนต์ของเขาก็โหมกระแสข่าวการย้ายทีมอย่างหนัก

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์จอมปั่น และก็ผู้แทนของป็อกบา ได้ออกมาประกาศ ผ่านสื่อของอิตาลีว่า อนาคตของแข้งดังวัย 27 ปีในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด กําลังจะจบลงเร็วนี้ๆ และไม่คงจะมี การต่อสัญญาฉบับใหม่ เนื่องด้วย ป็อกบา ปราศจากความสุข กับการอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่อไป

โซลชารู้ดี

ทําให้หลังจบเกมนัดปัจจุบัน ที่ปิศาจแดงบุกไป ปราชัยแอเบ ไลป์ซิกข์ 2-3 ตกรอบแบ่งทีมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก สื่อได้ถามไปยัง โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ถึงหัวข้อนี้ ผู้จัดการทีมปีศาจแดง ยังสงวนท่า พร้อมชี้ว่านี่ไม่ใช่เวลาสมควร สําหรับในการเอ๋ยถึงหัวข้อ การเคลื่อนย้ายนักฟุตบอล

นี่ไม่ใช่เวลาสําหรับ เพื่อการที่สมควร ในการสนทนา เกี่ยวเรื่อง จําหน่ายนักฟุตบอล และก็คุณจําต้องไปถามเขา ป็อกบา ด้วยตัวเองว่า ยังมีความ สําราญกับทีมอยู่หรือไม่ ผมไม่อาจจะกล่าวแทนเขาได้

พอล ป็อกบา ขมักเขม้นที่ จะทําผลงาน ให้เยี่ยมที่สุดเพื่อทีม เมื่อเขาอยู่ตรงนี้ เขาทํางานหนัก ระหว่างการซ้อม รวมทั้งจําต้อง ตั้งใจไป ที่ผลงาน ในสนามเพียงแค่นั้น รวมทั้งผม จะไม่กล่าว ถึงเอเย่นต์ ของเขาอีกต่อไป

สําหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวลงสู่สนาม ในเกมนัดถัดไป ด้วยการเปิดบ้านต่อกร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเกมบิ๊กแมตช์ พรีเมียร์ลีก คืนวันเสาร์นี้ เวลาเที่ยงคืนครึ่ง