x

เข้าสู่ระบบ

บราวน์ฟันธง อดีตสังกัดจะสามารถทำอันดับได้ดีกว่าแมนซิตี้

Admin Dec 11 2020

2020/2021

บราวน์ฟันธง

เวส บราวน์ อดีตกาลแนวรับแมนฯ ยูไนเต็ด ฟันธงสังกัดเก่าจะทําชั้นได้เหนือกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงฤดูกาลนี้ พร้อมเชื่อการตกรอบ จากศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก จะมีผลให้พวกเขา ฟื้นขึ้นอีกรอบ

แมนยูไนเต็ด จําเป็นต้องประสบการณ์เหตุการณ์ วนลูปอีกครั้งเมื่อพวกเขา จะต้องเจ็บใจ จากการที่ทีมจําต้องหล่น ไม่เข้ารอบศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ภายหลังที่กองทัพ เร้ด เดวิลส์ ออกไปแพ้ให้กับ แอเบ ไลป์ซิกข์ 2-3 ในเกมนัด ทําให้ทีมจําเป็นต้องตกไปเล่นในศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก

หากแม้ ผีแดง ต้องผิดหวัง ในเกมบอลถ้วยใบโตยุโรป บราวน์ มั่นใจว่าทีมเก่าของเขา จะกลับมาเข้มแข็งอีกรอบ รวมทั้งสามารถทําผลงาน ได้ดียิ่งไปกว่า แมนฯ ซิตี้ แน่ๆ ทางในช่วงฤดูกาลนี้ ยังอีกยาวไกล ผมมีความคิดว่า แมนยูไนเต็ด สามารถจบในชั้น ที่เหนือกว่า แมน สิตี้

อย่ารู้เรื่องผมไม่ถูกนะ มันยังคงเป็นงานที่เหนื่อยยาก แล้วก็อาจมีถึง 6 ทีม ไม่รวม อาร์เซน่อล ที่จะจะต้องสู้เพื่อแย่งแชมป์ ผมไม่เห็นว่าเพราะเหตุใดยูไนเต็ด จะไม่อาจจะจบชั้นเหนือกว่า สิตี้ และก็ได้แชมป์ลีก ถ้าเกิดดูจากฐานราก ในฤดูกาลนี้ที่ยังอีกยาวไกล

ยูไนเต็ด คว้าชั้นท็อปโฟร์เมื่อฤดูก่อนหน้านี้ ที่ผ่านมาเวลานี้ไม่มีผู้ใดรู้สึกว่า พวกเขาจะทําเป็น โดยเหตุนี้ในบางครั้งคุณจะต้องชูเครดิต ให้กับพวกเขาซึ่งสามารถขึ้นไปอยู่ในชั้นนั้นได้ ความเสมอต้นเสมอปลาย ในเกมพรีเมียร์ลีก ผมขอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเล่นในบ้าน ถ้าทําเป็น 6-7 เกมต่อเนื่องกันในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ผมไม่คิดว่าจะมีใคร กล้าถามว่าคุณจะมีลุ้นแชมป์ไหม

การตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก จะทําให้พวกเขาคืนฟอร์มเก่ง

แมน ยูไนเต็ด ทําผลงานในฤดูกาลนี้ ได้ไม่ค่อยแน่ๆ เท่าไรปัจจุบันแพ้ แอเบ ไลป์สิกข์ 2-3 หล่นไม่เข้ารอบศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ตกไปเล่นในศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก แทน เวลาที่ผลงาน ในลีกเพิ่งจะชนะเกม ในบ้านได้แค่นัดเดียวแพ้ถึง 3 จาก 5 เกมกลับชนะเกมเยือน 5 นัด รวด

บราวน์ฟันธง

โดยเหตุการณ์ในลีกในเวลานี้ ผีแดง รั้งชั้น 6 ตารางคะแนนมี 19 แต้มจาก 10 เกมตามหลัง สเปอร์ส ผู้นําฝูงอยู่ 5 แต้ม แข่งขันน้อยกว่า 1 เกมแล้วก็มีแต้มนํา แมน ซิตี้ อริร่วมเมืองอยู่ 1 แต้ม กับการลงเล่นเสมอกัน

ปัจจุบัน บราวน์ สมัยก่อนเด็กปั้นปีศาจแดง มั่นใจว่าทีมเก่าของเขา จะกลับมาหนักแน่นอีกรอบ รวมทั้งสามารถทําผลงานได้ดีมากยิ่งกว่า แมน ซิตี้ แน่ๆ ทางในช่วงฤดูกาลนี้ ยังอีกยาวไกล ผมรู้สึกว่า แมน ยูไนเต็ด สามารถจบ ในชั้นที่เหนือกว่า แมน สิตี้ ได้

อย่ารู้เรื่องผมไม่ถูกนะ มันยังคงเป็นงานที่ยากลําเค็ญ และก็อาจมีถึง 6 ทีม ไม่รวม อาร์เซน่อล ที่จะจําเป็นต้องสู้เพื่อแย่งแชมป์ ผมไม่เห็นว่าเพราะเหตุไรยูไนเต็ด จะไม่สามารถที่จะจบชั้นเหนือกว่า สิตี้ แล้วก็คว้าชัยชนะลีก แม้ดูจากเบื้องต้น ในฤดูกาลนี้ที่ยังอีกยาวไกล

ยูไนเต็ดคว้าชั้นท็อปโฟร์ เมื่อฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา เวลานี้ไม่มีผู้ใดมีความคิดว่า พวกเขาจะทําเป็น โดยเหตุนั้นในบางครั้งคุณจําเป็น ต้องชูเครดิตให้กับพวกเขาซึ่งสามารถ ขึ้นไปอยู่ในชั้นนั้นได้

ความเสมอต้นเสมอปลาย ในเกมพรีเมียร์ลีก เป็นทั้งสิ้นที่ผมขอ โดยยิ่งไปกว่านั้น การเล่นในบ้าน แม้ทําเป็น 6-7 เกมต่อเนื่องกันในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ผมไม่คิดว่าจะมีผู้ใดกัน แน่กล้าตั้งข้อซักถามว่า คุณจะมีลุ้นแชมป์ไหม